Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

Khối U vòm -Không thể xem thường

Khối u vùng mũi họng có thể là u lành tính hoặc ác tính. Các khối u lành tính ở vòm họng rất đa dạng bao gồm u xơ, u nhú, u mạch máu, u hỗn hợp...U lành tính phát triển chậm và thường ít ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, tuy nhiên có một số loại u lành tính nếu không phát hiện sớm cũng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.
Xem thêm

Ù tai nếu không được điều trị dứt điểm?

Ù tai (tinnitus) là cảm giác nghe thấy những âm thanh vô nghĩa trong khi không có kích thích âm thanh thực sự từ bên ngoài.
Xem thêm

LẬT MÍ DƯỚI - Sửa sao cho vừa THẨM MỸ vừa đảm bảo AN TOÀN SỨC KHỎE ĐÔI MẮT?

Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu 1 đôi mắt đẹp không còn quá khó. Về chức năng sinh học, mi mắt có tác dụng bảo vệ mắt, tránh bụi, bảo vệ giác mạc. Vì thế, mi mắt bị lật thì bụi bẩn và vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào giác mạc, khiến giác mạc bị tổn thương.
Xem thêm

PHẪU THUẬT U SỤN VÀNH TAI

Phẫu thuật u sụn vành tai sẽ trở nên khó khăn khi kích thước u lớn, vì khi cắt bỏ sẽ bị thiếu da một vùng khá rộng, chính vì vậy việc phẫu thuật sớm khi u còn nhỏ là điều cần thiết.
Xem thêm

CHĂM SÓC NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM XOANG CẤP

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bs Lê văn Tấn - chuyên khoa tai mũi họng, Bệnh viện Đa khoa thành phố Thanh Hóa
Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ TRIỂN KHAI NHỔ RĂNG KHÔN SỐ 8 MỌC LỆCH BẰNG MÁY PIEZOTOME

Bác sĩ giỏi có tay nghề cao, nhổ răng số 8 mọc lệch nhẹ nhàng, quy trình vô khuẩn, có thanh toán bảo hiểm. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng nhổ răng số 8, không đau, an toàn. Trang thiết bị hiện đại, dịch vụ ưu việt, vẫn được hưởng BHYT.
Xem thêm
12

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h