Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

Bé gái nặng 3,8 kg bị mẹ bỏ rơi sau khi chào đời

Sau khi sinh con, người phụ nữ bỏ lại bé gái nặng 3,8 kg tại bệnh viện. Trong thời gian tìm người mẹ, các bác sĩ thay nhau chăm sóc cháu bé

Chiều 11/9, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang cho biết các y bác sĩ nơi đây đang chăm sóc bé gái hơn 10 ngày tuổi bị mẹ bỏ lại bệnh viện sau khi sinh.

Mẹ bé gái khai trong hồ sơ cô 37 tuổi, ngụ tại TP Mỹ Tho. Sau khi sinh thường cháu bé nặng 3,8 kg, cô này đã rời khỏi bệnh viện.

Be gai nang 3,8 kg bi me bo roi sau khi chao doi hinh anh 1
Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang đang tìm người thân của bé gái. Ảnh: Minh Anh. 

Do không liên lạc được với người thân, hơn 10 ngày qua, các y bác sĩ đã thay nhau chăm sóc bé gái. Lúc sinh ra, cháu bé trắng trẻo, hồng hào. Đến nay, bé có thể bú bình thường, sức khỏe ổn định.

Theo bác sĩ Võ Thị Thu Hà, quyền Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, khi đến bệnh viện sinh con, người phụ nữ này đi một mình. Bệnh viện đã nhiều lần tìm cách liên lạc với người mẹ nhưng không có kết quả.

Bệnh viện đã làm văn bản xác minh địa chỉ của sản phụ khai trong hồ sơ. Trường hợp không liên lạc được với sản phụ hoặc người thân, bệnh viện sẽ làm các thủ tục chuyển bé gái sang Trung tâm bảo trợ xã hội Tiền Giang để tiếp tục chăm sóc.

Be gai nang 3,8 kg bi me bo roi sau khi chao doi hinh anh 2

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h