Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC KHOA XÉT NGHIỆM

 GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC KHOA XÉT NGHIỆM

 

Phát triển nguồn nhân lực luôn là nhiệm vụ trọng tâm được ngành Y tế và lãnh đạo bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa quan tâm và chú trọng, từ đó nhằm từng bước nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Thực hiện nhiệm vụ trọng điểm của tháng 9, đó là đảm bảo công tác chất lượng xét nghiệm tại bệnh viện, khoa Xét nghiệm đã triển khai nhiều giải pháp trong đó có công tác đào tạo tại chỗ nguồn nhân lực Xét nghiệm.

Chiều ngày 17/09, tổ Đảm bảo chất lượng khoa Xét nghiệm đã tổ chức tập huấn lại với tiêu đề “Nhận định và biện luận kết quả xét nghiệm công thức máu”

Tuy mới được triển khai nhưng buổi tập huấn được cán bộ khoa Xét nghiệm hưởng ứng tham gia và tích cực trao đổi nhằm đánh giá các yếu tố bất thường, yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đến xét nghiệm công thức máu.

Buổi tập huấn đã cho thấy hiệu quả thiết thực, giúp nâng cao năng lực của các kỹ thuật viên khoa xét nghiệm. Công tác đào tạo các cán bộ khoa Xét nghiệm sẽ được tổ chức thường xuyên theo các chủ đề nhằm nâng cao chất lượng nhân lực tại khoa Xét nghiệm.

636024853.jpg

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h