Khoa Dinh Dưỡng
KHÁI QUÁT VỀ KHOA DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THANH HÓA
-Thành lập năm 2012
-Trưởng khoa : Phạm Ngọc Huấn
-Sinh ngày :03/04/1985
-Trình độ chuyên môn: cử nhân điều dưỡng.
- Lý luận chính trị : trung cấp
-Các lớp đào tạo về chuyên ngành về dinh dưỡng:
tham gia học dinh dưỡng tiết chế do trường Đại Học y hà nội đào tạo và cấp chứng chỉ
Thực hiện chăm sóc dinh dưỡng và tiết chế
- Bệnh viện thiết lập hệ thống tổ chức để thực hiện công tác dinh dưỡng và tiết chế trong bệnh viện.
- Bệnh viện đảm bảo cơ sở vật chất để thực hiện công tác dinh dưỡng và tiết chế trong bệnh viện.
- Người bệnh được tư vấn và chỉ đình chế độ ăn phù hợp với bệnh lý: ( người bệnh có nguy cơ dinh dưỡng : như bệnh nhân đái tháo đường, huyết áp, suy thận… ).
- Người bệnh được đánh giá, theo dỏi tình trạng dinh dưỡng trong thời gian nằm viện
- Người bệnh được cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp với bệnh lý trong thời gian nằm viện.
- Cung cấp suất ăn cho cán bộ nhân viên bênh viện.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bếp ăn và dụng cụ, vệ sinh trong và ngoài khuôn viên.
Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h