Hôm nay:
0
Tất cả:
3887288

Chương trình: " TẾT YÊU THƯƠNG- SẺ CHIA ĐẾN BỆNH NHÂN NGHÈO GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN"

Thư ngỏ!

QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH:

"Tết yêu thương- Sẻ chia đến bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn".

Thực hiện quyết định số 1258/QĐ- TTg của Thủ tướng chính phủ.Về việc ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua" Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016-2020.

Một mùa xuân nữa lại đến, một cái Tết nữa đang tới gần, nhà nhà tấp nập vui xuân, mua sắm đồ Tết để chuẩn bị một cái Tết thật tươm tất và đầm ấm bên gia đình, những bệnh nhân đang nằm lại bệnh viện cũng mong sớm khỏi bệnh để được về đoàn tụ với gia đình nhưng cũng có một số bệnh nhân đặc biệt họ không biết bao nhiêu năm rồi 1 cái Tết thế nào cho đúng nghĩa đoàn tụ ...vì miếng cơm manh áo..vì không còn người thân ruột thịt...và còn rất nhiều hoàn cảnh éo le mà chúng tôi đã trò chuyện và chia sẻ. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến Bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ THANH HÓA với thông điệp " Chia sẻ để yêu thương" mong muốn góp sức mang lại niềm vui và sự ấm áp trong mùa xuân mới cho các bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ- Tổ Công tác xã hội phối hợp với đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa tổ chức chương trình: "Tết yêu thương- sẻ chia đến bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn" Vì số bệnh nhân đã được lên danh sách mà kinh phí chưa đủ.Rất mong được chung tay góp sức của quý vị để đảm bảo được số lượng quà đến tay bệnh nhân nghèo cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

1.Thời gian quyên góp: Từ 07/01/2020 đến 13/01/2020

2.Thời gian tổ chức: 15h ngày 14/01/2020

3.Địa điểm: Hội trường lớn bệnh viện

4.Số lượng quà:

- Dự kiến 50 phần quà mỗi phần quà giá trị tối thiểu 500.000đ( Bao gồm bánh kẹo, sữa bột, nước mắm, mì gói..)

- 03 xe lăn

- 03 giường gấp

5.Hình thức quyên góp:

Mọi sự giúp đỡ ủng hộ bằng kinh phí vật chất vui lòng liên hệ với tổ công tác xã hội- BV Đa khoa thành phố, số Hotline 0889006677.

Email:bvdktpthanhhoa@ytethanhhoa.gov.vn

Website:bvthanhpho.ytethanhhoa.gov

Xin chân thành cảm ơn. Kính chúc quý vị cùng gia đình đón 1 năm mới nhiều niềm vui- hạnh phúc!

Thủ Trưởng Đơn Vị
                                                                                                           (Đã kí)