Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Quỹ Chung Tay Vì Bệnh Nhân Nghèo Gặp Hoàn Cảnh Khó Khăn

Từ ngày 25/9/2018 tại khu vực phòng khám tổ Công Tác Xã Hội Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố đã đặt 1 hòm quyên góp từ thiện đặc biệt. Nó đặc biệt không phải bởi hình dáng bên ngoài mà bởi cách thức thực hiện và sử dụng ý nghĩa,thiết thực.Mỗi người dân có nhu cầu sao chụp các giấy tờ cần thiết cho việc làm thủ tục khám,điều trị sẽ được cán bộ tổ CTXH thực hiện giúp in sao,không mất phí dịch vụ,tuy nhiên họ có thể tùy lòng hảo tâm đóng góp vào hòm từ thiện để chia sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh Viện

IMG20190321075110 - Copy.jpg

Trích từ quỹ Chung Tay Vì Người Bệnh Có Hoàn Cảnh Khó khăn tổ đã giúp cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh gặp khó khăn khi đi khám cũng như nằm điều trị tại bệnh viện.
Chiều ngày 05/03/2019 Tổ Công Tác Xã Hội- BVĐKTP đã trích từ Quỹ Chung Tay Vì Bệnh Nhân Gặp Hoàn Cảnh Khó Khăn giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn đi khám ngay tại Bệnh Viện.Ông: Nguyễn Xuân Giao sinh năm 1958.Địa chỉ:Thôn 6,xã Quảng Phú,TP Thanh Hóa.Không chỉ bệnh tật hành hạ những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện,nhiều trường hợp còn phải xoay sở mọi cách để có chi phí khám,điều trị.

FB_IMG_1559616704478 (1).jpg

Xuất phát từ các lòng hảo tâm,các mạnh thường quân và Câu Lạc Bộ phát cháo từ thiện của Chùa Thành Hà,Câu Lạc Bộ chùa Phúc Hưng cũng đã mang đến cho người bệnh những tô cháo,những xuất cơm yêu thương làm ấm lòng người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện.Mỗi xuất cơm là một món quà tinh thần và mong muốn gửi đến người bệnh,động viên họ vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật.Thay mặt cho các bệnh nhân và người nhà người bệnh 1 lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý thầy,các phật tử câu lạc bộ chùa Thanh Hà,câu lạc bộ chùa Phúc Hưng,chúc quý thầy sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa cho người bệnh thân yêu.

IMG_20181017_164620.jpg

IMG20181017155227.jpg

IMG20190326153821.jpg

Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều câu lạc bộ thiện nguyện,các nhà tài trợ,các mạnh thời quân trên địa bàn sẽ cùng chung tay góp sức về vật chất cũng như tinh thần chung tay xoa dịu những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt cần sự giúp đỡ góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn bộ xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân,thể hiện truyền thống tương thân tương ái ‘Lá Lành đùm Lá Rách” và tinh thần thương yêu tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

FB_IMG_1559205984899.jpg

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h